Ý nghĩa của quả cầu thạch anh đen

Quả cầu đá thạch anh đen là loại quả cầu đá được làm từ 100% nguyên liệu đá thạch anh đen tự nhiên có tên là Morion với nhiều kích thước khác nhau tùy theo khối thạch anh thô. Giá trị cũng thay đổi tùy theo kích thước, chất liệu đá, tuổi đá. Đá hoa cương đen thạch anh thường được dùng trong trang trí nội thất và các vật phẩm phong thủy. Xin lưu ý rằng thạch anh có độ cứng cao nhất trong tất cả các loại đá thạch anh, rất dễ vỡ và khó gia công.

Ý nghĩa phong thủy và cuộc sống của quả cầu thạch anh đen.

Do cấu tạo tinh thể hình trụ sắc nhọn, độ cứng cao, năng lượng tỏa ra từ đá thạch anh đen rất lớn nên quả cầu đá thạch anh đen có tác dụng phong thủy rất mạnh. Nó thường được dùng để hóa giải năng lượng âm, tăng năng lượng dương cho phòng ốc, nhà ở, văn phòng như một vật phong thủy.

Công dụng của Quả Cầu Phong Thủy Thạch Anh Đen

Thạch anh tím có độ cứng khá cao có khả năng ngăn sóng từ điện thoại, tivi và các thiết bị điện khác. Vậy những công dụng cụ thể của quả cầu thạch anh đen là gì?

Đặt quả cầu phong thủy thạch anh đen trong phòng khách giúp ngôi nhà của bạn ngăn chặn các luồng hung khí xâm nhập. Tránh tà ma và sát khí.

Tại các nhà hàng, siêu thị, khách sạn nên đặt quả cầu thạch anh đen ở quầy thu ngân để chiêu tài, hút khách, tăng doanh thu.

Đặt quả cầu đá thạch anh đen ở bàn làm việc giúp bạn minh mẫn, sáng suốt hơn và đưa ra những giải pháp phù hợp trong công việc.

Trên bàn học nên đặt quả cầu thạch anh đen sẽ giúp trẻ say mê học tập hơn, nghe lời bố mẹ, dễ hiểu bài và đạt điểm cao trong học tập.

Ngoài ra, đặt quả cầu thạch anh đen trong nhà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ chống lại các mảng xơ vữa. Giúp các thành viên trong gia đình luôn yêu thương và gắn bó với nhau hơn.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh đen có màu đen nên hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc, rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc hoặc Thủy nếu đặt quả cầu đá thạch anh đen trong nhà. Ngoài ra, đối với những gia chủ có hướng nhà, hướng phòng ngủ không tốt, hướng bàn làm việc không tốt nếu không có điều kiện đổi hướng thì tùy theo tuổi nên dùng quả cầu phong thủy đá thạch anh đen để trấn trạch, giảm bớt năng lượng. và thuộc tính ngũ hành của hướng xấu, gia tăng năng lượng và ngũ hành của hướng tốt.

Hiện tại, Khánh My Shop chúng tôi có các loại cầu đá phong thủy thạch anh đen với nhiều kích thước và giá cả khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho quý khách. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí địa điểm, hướng đặt mua cầu đá thạch anh đen cho quý khách, miễn phí vận chuyển toàn quốc, thanh toán COD: nhận hàng rồi nhận tiền. Quý khách có nhu cầu mua quả cầu phong thủy đá thạch anh đen vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất

Bài viết liên quan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*