Vòng tay đá thạch hồng chất lượng cực phẩm phong thủy

Vòng tay đá phong thủy hay còn được gọi bằng một cái tên khác là vòng may mắn bởi những loại đá quý ấy mang tinh túy của đất trời, giúp làm hài hòa sinh khí giữa con người và tự nhiên. Theo quan niệm về Ngũ hành thì mỗi mệnh có những màu tượng trưng riêng.Vì vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu mẫu vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy phù hợp với những người như thế nào nhé !

1.Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh hồng.

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên.

Đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là giảm xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc của vợ chồng.

Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ giúp cân bằng khí trường, tạo sự thoải mái và giấc ngủ ngon.

Thạch anh hồng cũng giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, mang lại may mắn về tài lộc và công danh với người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

2.Vòng đá thạch anh hồng hợp mệnh nào.

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng tay đá thạch anh hồng thuộc mệnh Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa và Thổ.

Cũng dựa vào ngũ hành, vòng đá thạch anh hồng không hợp với người thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

3.Tại sao nên đeo vòng tay đá phong thủy?

Vòng tay phong thủy là những chiếc vòng tay may mắn được tạc hoàn toàn 100% từ đá tự nhiên.Những viên đá này trải qua hàng tỷ năm ở trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất trời nên trong lòng mỗi viên đá đều ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức chúng ta không ngờ tới được.Chính bởi yếu tố phong thủy vượt trội này mà mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy luôn được nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn. Bên cạnh đó, vẻ đẹp đa sắc màu của những viên đá kết hợp với charm bạc khiến chúng trở thành những món trang sức độc lạ, không bao giờ bị lỗi mốt.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

Theo quan niệm của giới phong thủy học, đá quý tự nhiên có khả năng hóa giải những điều xấu, mang lại những điều tốt đẹp cho con người.

4.Cách nhận biết chất lượng vòng đá thạch anh hồng

Những yếu tố đánh giá chất lượng của một chiếc vòng đá thạch anh hồng thường được nhận định theo những tiêu chuẩn như sau:

Màu sắc: vòng đá phải có màu hồng tự nhiên, không được nhạt quá, không được đậm quá;

Độ sạch: vòng đá phải sạch, chắc, không lẫn các tạp chất và dĩ nhiên là không có bọt khí;

Kiểu cắt: hạt vòng đá phải tròn đều, bóng, sáng, không bị nứt vỡ hay méo mó;

Vòng đá thạch anh hồng chất lượng tốt có màu sắc hài hòa cân đối, bề mặt nhẵn bóng không méo mó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*