Mách nhỏ bạn những vật phẩm phong thủy phòng ngủ phổ biến nhất

Phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà bởi 1/3 thời gian trong ngày bạn sẽ gắn bó với phòng ngủ. Chính vì thế việc chăm chút, chú ý cho phòng ngủ luôn được chú trọng. Ngoài việc sắm sửa các vật dụng cần thiết và trang trí, những vật phẩm phong thủy phòng ngủ cũng được ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu vật phẩm phong thủy được dùng nhiều nhất trong phòng ngủ hiện nay nhé!

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ là gì?

Vật phẩm phong thủy là những vật phẩm vừa dùng để trang trí cho không gian phòng ngủ thêm đẹp vừa mang ý nghĩa về phong thủy. Hiện nay có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau và mỗi vật phẩm sẽ có 1 giá trị riêng nhưng tập trung ở việc đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, con cái, tình duyên thuận lợi, xua đuổi tà khí…

Những vật phẩm phong thủy đa dạng hiện nay với giá thành khác nhau sẽ phù hợp với túi tiền khách hàng. Không cần phải những vật phẩm quá đắt đỏ, nếu không có điều kiện, khả năng tài chính chỉ cần những vật phẩm đơn giản. Khi chọn vật phẩm phong thủy nên chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Ví dụ bạn thường xuyên bị mất ngủ, ngủ hay bị gặp ác mộng vậy bạn nên mua vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang cầu con cái, nên mua vật phẩm tốt cho đường con cái. Nếu bạn đang cầu tài lộc nên mua vật phẩm đem lại may mắn trong đường tiền bạc.

Gợi ý một vài vật phẩm phong thủy phòng ngủ

lợn vàng

Vật phẩm phong thủy tốt cho đường tiền tài

Tiền xu: Tiền xu hình tròn được đục lỗ vuông bên trong là biểu trưng cho trời và đất, cho sự giàu có, sự thịn vượng. Tiền xu phong thủy là vật phẩm có cát khí, không chỉ giúp mang lại tiền tài mà còn cả sự may mắn trong đường công danh, sự nghiệp. Những tiền xu phong thủy tốt như Mai Hoa Thập Toàn, Cửu Kỳ, Lục Đế, Tam Tài…

Thỏi vàng phong thủy hay còn gọi là Kim Nguyên Bảo là vật phẩm tăng vượng khí, hút tài lộc. Vật phẩm này không chỉ được ưa chuộng đặt trong phòng ngủ mà còn được đặt trên bàn làm việc, bàn thờ…

Thỏi vàng phong thủy rất tốt cho tài lộc

Vật phẩm phong thủy tốt cho đường công danh sự nghiệp đặt trong phòng ngủ

Một số vật phẩm phong thủy phòng ngủ sẽ giúp bạn kích hoạt đường công danh sự nghiệp rộng mở, thuận lợi, được quý nhân phù trợ phải kể đến như:

Rồng phong thủy: rồng là con vật linh thiêng từ xa xưa đã là biểu tượng của quyền uy, vua chúa. Chính vì thế tượng rồng cũng là vật phẩm phong thủy rất hiệu quả cho đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Ngựa phong thủy: Ngựa được biết đến với sự bền bỉ, dũng cảm, nhanh nhẹn và kiên trì nên được ưa chuộng đại diện cho công danh sự nghiệp rộng mở, sáng lạn. Hình ảnh tượng ngựa phi nước đại rất thường gặp trong phòng ngủ của nhiều người. Khi sử dụng tượng ngựa phi nước đại nên đặt theo hướng Nam sẽ tốt nhất. Tuy nhiên những người tuổi Tý không nên dùng vật phẩm phong thủy phòng ngủ này.

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ cầu con, êm ấm hạnh phúc gia đình

Phòng ngủ của vợ chồng sẽ thường đặt một số vật phẩm phong thủy sau với mục đích cầu con và giữ cho gia đình được hạnh phúc, êm ấm:
Kỳ lân tống tử: theo điển tích, kỳ lân tống tử sẽ mang đến con cho gia chủ do trên mình con kỳ lân là 1 đứa bé đang cưỡi.

Ngọc sơn: Là 1 ngọn núi nhỏ được chế tác từ các loại đá quý như ngọc phỉ thúy, cẩm thạch, đá thạch anh… nên không chỉ trang trí giúp phòng ngủ thêm đẹp mà còn mang ý nghĩa cầu con, thêm người cho gia đình.

Bức tranh bầu bí đầy đàn: Đây là hình ảnh đại diện cho 1 gia đình sung túc, đông con đủ cháu. Chính vì thế rất nhiều gia đình lựa chọn tranh bầu bí đầy đàn để treo trong phòng ngủ của mình.

quả cầu phong thủy phòng ngủ

Quả cầu đá thạch anh đem lại sức khỏe tốt

Vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe

Những vật phẩm phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe, tốt cho giấc ngủ cũng rất được quan tâm. Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, và 1 ngày bạn cần ngủ 7 tiếng đồng hồ chính vì thế giấc ngủ vô cùng quan trọng. Những vật phẩm giúp cho giấc ngủ tốt, xua đuổi tà khí và tốt cho sức khỏe của bạn như:

Đá thạch anh: rất nhiều vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh có thể dùng cho phòng ngủ hoặc đơn giản nhất bạn chỉ cần trải đá thạch anh vụn trong góc phòng ngủ là được.

Tranh thiên nhiên: một bức tranh thiên nhiên đặt trong phòng ngủ vừa giúp trang trí phòng ngủ thêm đẹp, lại giúp cho chủ nhân luôn được tư giãn, tư tưởng thoải mái dễ chịu từ đó giấc ngủ sẽ ngon hơn và sức khỏe sẽ tốt hơn.
Nếu quý khách hàng còn băn khoăn, có những câu hỏi cần giải đáp về vật phẩm phong thủy phòng ngủ hãy liên hệ với Phong Thủy Ngọc An qua số hotline 096 4333 926/ 090 8817 234.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*