Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy mệnh thổ đẹp rẻ chất lượng

Thổ được biết đến là một trong năm hành chính trong quy luật Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Vậy, những người thuộc mệnh Thổ sẽ có những đặc điểm gì cũng như việc lựa chọn vòng đá phong thủy cho những người với mệnh này sẽ như thế nào?

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển, nơi sinh tồn và mất đi của tất cả sinh vật. các người mệnh Thổ là người với bản chất khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương, cộng có bản lĩnh vững vàng nên người mệnh này đều được mọi người Đánh giá hơi cao.

Người mệnh thổ thường đem đến sự gắn kết, hòa hợp giữa các thành viên một cách thầm lặng, lặng thầm, nhờ vào sự khôn khéo trong cư xử và giao tiếp. Họ còn rất siêng năng, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có bổn phận, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.

1.Vòng đá phong thủy mệnh Thổ phù hợp sở hữu người sinh năm nào !

Trước lúc chọn lựa vòng tay trong khoảng đá phong thủy mệnh Thổ, hãy rà soát xem năm sinh của mình sở hữu ứng với mệnh Thổ hay ko. Dựa vào quy luật Âm Dương Ngũ Hành,các năm sinh thuộc mệnh Thổ là :

Mậu Dần (1938; 1988), Tân Sửu (1961; 2021), Canh Ngọ (1990; 1930), Kỷ Mão (1939; 1999), Mậu Thân (1968; 2028), Tân Mùi (1991; 1931), Bính Tuất (1946; 2006), Kỷ Dậu (1969; 2029), Đinh Hợi (1947; 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960; 2020), Đinh Tỵ (1977; 2037).

Biết được năm sinh của mình thuộc mệnh Thổ, bạn sẽ tiện dụng tuyển lựa những cái vòng tay trong khoảng đá phong thủy thích hợp nhằm đem lại sức khỏe tốt, may mắn, tài lộc trong những ngành của cuộc sống.

2.Người mạng Thổ nên đeo vòng đá phong thủy màu gì !

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Và Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Do vậy người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa thì sẽ được tương sinh sở hữu những màu: đỏ, hồng, tím. Hoặc cũng sở hữu thể sử dụng đá với màu vàng sậm, nâu đất, vì chúng sẽ rất tốt cho họ bởi với sự tương thích sở hữu nhau.

Bên cạnh đó, đất đá với thể chế ngự được nước, do đó người mệnh Thổ sẽ chế ngự được các viên đá sở hữu màu của hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.Người mệnh Thổ nên đeo các cái đá sau: RThạch anh tím, Thạch anh tóc tím, Thạch anh hồng, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,Vòng đá mắt hổ.

Vì thế,người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý sở hữu màu sắc:

+ Màu tương sinh là đá màu đỏ, màu hồng, tím (Hỏa).

+ Màu hòa hợp: đá màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).

+ Màu khắc chế được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

Lưu ý : Người mệnh Thổ nếu sử dụng đá sở hữu màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

3.Các màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ mang ý nghĩa gì !

Vòng phong thủy mệnh Thổ có màu đỏ :

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, mang ý nghĩa tương sinh. Màu đỏ biểu trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. mang ý nghĩa tiêu cực, thì màu đỏ cũng là biểu trưng của chiến tranh, sự tàn phá ác liệt. Người Á Đông cho rằng: màu đỏ biểu trưng cho ái tình, lòng tâm huyết,sự hi sinh và kết đoàn dân tộc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu cam :

Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó với ý tức thị mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam đem đến sự vui tươi, háo hức, là biểu tượng cho sự quyết tâm, sáng tạo và cuốn hút.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu tím :

Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, sung túc và thèm khát.Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và kì bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tình cờ. không những thế, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm,không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và tuyệt vọng.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu vàng :

Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời rét mướt, nuôi dưỡng sự sống trên địa cầu, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn ngập.Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí óc, sự uyên bác, anh minh. Màu vàng thường đem lại cảm giác rét mướt, khiến cho con người thấy tha hồ, nâng cao sự cởi mở trí não.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*