Cách lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa để gặp nhiều may mắn phát tài lộc

Từ lâu việc lựa chọn đá phong thủy là một trong những nhu cầu của con người trong việc muốn thay đổi số mệnh bản thân cũng như mong muốn được gặp nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống,trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến với các bạn

1.Tính cách của người mang mệnh Hỏa.

+ Hỏa tượng trưng cho sức mạnh của Lửa, yếu tố Hỏa đại diện cho ánh sáng, sự ấm áp.Những người mệnh Hỏa thường mang trong mình sự nhiệt huyết sôi trào, lúc nào cũng như những nguồn năng lượng mới, nóng bỏng đầy nhiệt thành.Yếu tố Hỏa còn đại diện cho sự tranh đấu,sự công bằng và danh dự. Những người mệnh Hỏa luôn có một bộ óc tỉnh táo.

+ Họ không hẳn là những người toàn tài, nhưng họ là những người biết sử dụng người tài, vì thế, trong công việc những người thuộc mệnh Hỏa, luôn là những người đi tiên phong, là người lãnh đạo, cầm quân trên mọi “trận chiến”.

+ Họ thích hành động “luôn và ngay” hơn là ngồi suy nghĩ.Tuy nhiên,ở một phương diện nào đó,mệnh Hỏa cũng sẽ đem lại những rắc rối cho những người xung quanh bởi sự bảo thủ và cứng đầu, lòng nhiệt huyết mà kết hợp với sự ngang ngạnh sẽ tạo nên những con người mệnh Hỏa ngang ngược,kiêu ngạo.

Ngoài ra, xét về mặt tiêu cực Hỏa cũng là biểu tượng cho sự chiến tranh và gây hấn. Vì vậy, những người mệnh Hỏa cũng rất dễ nổi nóng, gây ra xích mích với người xung quanh.

2.Những người mang mệnh Hỏa gồm những tuổi sau.

Giáp Tuất – 1934, 1994; Đinh Dậu – 1957, 2017; Bính Dần – 1986, 1926; Ất Hợi – 1935, 1995; Giáp Thìn – 1964, 2024; Đinh Mão – 1987, 1927; Mậu Tý – 1948, 2008; Ất Tỵ – 1965, 2025; Kỷ Sửu – 1949, 2009; Mậu Ngọ – 1978, 2038; Bính Thân – 1956, 2016; Kỷ Mùi – 1979, 2039

3.Đá phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên xem xét các yếu tố tương sinh tương khắc để lựa chọn được loại đá phù hợp với bản mệnh của mình.

Màu sắc:

Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh Hỏa nên chọn những loại đá có màu xanh lá cây là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như hồng, đỏ, đỏ nâu và tím.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá phong thủy màu trắng, do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá thuộc hành kim.

Tuyệt đối người mệnh Hỏa không nên dùng những màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

Đặc tính của đá phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh đặc biệt là các loại đá thạch anh màu xanh lá, hồng, đỏ, tím,mang lại cho người mệnh Hỏa rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

4.Các loại đá thạch anh phù hợp để làm người mệnh hỏa chọn làm đá phong thủy

Sản phẩm làm từ Đá thạch anh Tím

Thạch anh Tím là biểu tưởng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh có thể kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Sản phẩm làm từ Đá Thạch Anh Xanh

Màu xanh của đá cho bạn sức sống và sự bình an. Tâm trí của bạn sẽ tĩnh lặng hơn, bình tĩnh hơn nếu bạn luôn hướng đến một mẫu người hoàn hảo. Thạch anh xanh sẽ làm nền cho bạn tỏa sáng trong những lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

Sản phẩm từ Đá thạch anh tóc đỏ

Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho sức mạnh của tạo hóa, người có năng lượng Hỏa cao rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Năng lượng của thạch anh tóc đỏ rất hợp với người mệnh Hỏa và cũng là một màu sắc rất nổi, hợp thời trang

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số loại đá tự nhiên khác,nhưng nhược điểm của chúng là giá thành khá cao

Sản phẩm từ Ngọc lục bảo

Ngày nay, Ngọc lục bảo vẫn là một trong những loại đá quý màu xanh lá cây được mong muốn nhất trên thế giới và đôi khi Ngọc hoàn hảo có thể khen giá cao hơn so với kim cương hoàn hảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*