Cách lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh thổ dựa trên yếu tố phong thủy học

Trong bài viết ngày hôm nay.Chúng tôi  sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc tìm hiểu về các loại đá phong thủy theo mệnh Thổ. Đồng thời, bài viết cũng đem đến cho bạn đọc những thông tin về đặc tính, ý nghĩa và màu sắc của mệnh Thổ.

1.Năm sinh của những người mệnh thổ :

Sinh năm 1938, 1988: tuổi Mậu Dần;

Sinh năm 1961, 2021: tuổi Tân Sửu;

Sinh năm 1990, 1930: tuổi Canh Ngọ;

Sinh năm 1939, 1999: tuổi Kỷ Mão;

Sinh năm 1968, 2028: tuổi Mậu Thân;

Sinh năm 1991, 1931: tuổi Tân Mùi;

Sinh năm 1946, 2006: tuổi Bính Tuất;

Sinh năm 1969, 2029: tuổi Kỷ Dậu;

Sinh năm 1947, 2007: tuổi Đinh Hợi;

Sinh năm 1976, 2036: tuổi Bính Thìn;

Sinh năm 1960, 2020: tuổi Canh Tý;

Sinh năm 1977, 2037: tuổi Đinh Tỵ.

2.Tính cách của những người mệnh thổ

Những người Thổ thường được biết đến là những người có  tính cách  chăm chỉ, đáng tin cậy, thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống.

Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao. Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết

3.Màu sắc tương sinh

Khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ, giúp những người mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống những màu đó bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím là hợp mệnh nhất. Nên khi lựa chọn đồ cá nhân hay những đồ đạc trong nhà bạn có thể lưu ý lựa chọn đan xen những màu sắc này để mọi sự được suôn sẻ, may mắn.

Đeo các loại đá như :Thạch anh tóc đỏ,Sugilite,Ruby,Spinel,Sapphire hồng hoặc cam, Mã não đỏ,thạch anh tím,thạch anh hồng.

4.Màu sắc tương hợp

Ngoài ra, khi nhắc đến sự hòa hợp, thì Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất… sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Sử dụng các loại đá như: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu.

5.Màu sắc hợp của mệnh Thổ

Theo ngũ hành tương sinh, do Hỏa sinh Thổ nên những nam nữ mang mệnh này rất phù hợp với các loại vật phẩm phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc tính Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Khi sử dụng các loại đá phong thủy mang các màu sắc tương sinh bên mình, nam nữ mệnh Thổ sẽ có thể dễ dàng hấp thu những năng lượng tích cực từ bản mệnh của mình hơn, nhờ đó gặp nhiều may mắn trong tình duyên và sự nghiệp.

6.Loại đá có tác dụng mang lại may mắn cho người mệnh thổ

Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Mà thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh.

Thạch anh tóc đỏ

Có những sợi ẩn bên trong lớp đã với màu đỏ lấp lánh mang lại sự sang trọng cho người sở hữu nó. Hơn nữa, màu đỏ kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống cũng như sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*