Cách chọn vòng tay đá phong thủy theo giới tính và số mệnh

I.Cách lựa chọn vòng tay phong thủy theo mệnh:

1.Vòng tay phong thủy người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy kim tượng trưng cho đất đá. Vì vậy Những Người mệnh Kim Rất hợp với màu sắc mang tính thổ vì thổ sinh kim.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim:  màu nâu đất, màu vàng  vì vậy với người mệnh Kim có thể lựa chọn chọn vòng phong thủy khi làm từ đá thạch anh vàng hoặc  đá mắt hổ.

Màu sắc tương hợp  hợp với người mệnh Kim:  màu trắng ảnh màu bạc, màu ghi hoặc màu vàng.  Vì vậy với người mệnh Kim có thể đeo vòng  làm từ đá thạch anh trắng hoặc vòng hạt bằng bạc.

Màu sắc khắc chế:  Người mệnh Kim có thể Khắc chế được các vật phẩm có màu xanh lá cây.  Do vậy Người mệnh Kim cũng có thể đeo vòng  đá Saphia màu xanh.

Màu sắc kiêng kỵ: Vì hỏa khắc kim vậy nên Người mệnh Kim không nên dùng vòng đừng có màu màu đỏ ,màu hồng hồng hoặc màu tím.

2.Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh mộc thường có  một tính khí nhẹ nhàng thanh cao. Trong phong thủy thủy thủy sinh Mộc.  Nên người mệnh mộc rất hợp với các loại vòng tay có màu tượng trưng cho Thủy.

Màu sắc tương sinh: Người mệnh mộc có thể để lựa chọn vòng tay phong thủy  màu xanh nước biển, hoặc màu đen sẽ rất phù hợp.

Màu sắc tương hợp:  Các loại vòng tay phong thủy  có màu xanh lá cây sẽ rất hợp với người mệnh mộc.

Màu sắc khắc chế:  Do mộc khắc thổ vậy nên người mệnh mộc cũng có thể đeo vòng tay có màu nâu, màu vàng sọc tượng trưng cho hành Thổ.  Tuy nhiên nên hạn chế chế để tránh tiêu hao lợi khí.

Màu sắc kiêng kỵ:  Do kim khắc mộc Vậy nên người mệnh mộc không nên lựa chọn các loại vòng vòng có hạt màu trắng ảnh hoặc màu vàng nhạt màu ghi  tượng trưng cho hành kim.

3.Vòng tay phong thủy mệnh Thủy:

Thủy tượng trưng cho sự tinh khiết uyển chuyển.  người mệnh Thủy I thường rất khéo léo Trong các mối quan hệ cũng như ứng xử.

Màu sắc tương sinh: Vì Kim Sinh Thủy Vậy nên người mệnh Thủy khi đeo vòng có hạt hạt có màu sắc tượng trưng cho hành kim: Nhưng màu trắng màu vàng nhạt màu ghi sẽ rất thuận lợi trong cuộc sống.

Màu sắc tương hợp:  DDể ra tăng sinh khí người mệnh Thủy khi có thể sử dụng ảnh các loại vòng có màu xanh nước biển màu đen  tượng trưng cho hành thủy.

Màu sắc khắc chế:  Vì thủy khắc hỏa,  nên người mệnh Thủy cũng có thể đeo vòng có có màu đỏ, màu cam màu hồng.

Màu sắc kiêng kỵ: Vì thổ khắc Thủy Nên người mệnh Thủy không nên dùng các vòng đeo tay có màu vàng, màu nâu đất.

4.Vòng tay phong thủy mệnh hỏa:

Người mệnh hỏa  với đặc tính luôn sôi nổi và rất mạnh mẽ.  Họ luôn có có nguồn năng lượng rất dồi dào,tuy nhiên những người mệnh hỏa cũng có bản chất khá nóng nảy.

Màu sắc tương sinh: Vì Mộc sinh hỏa Vậy nên những người mệnh hỏa khi đeo  vòng tay phong thủy tượng trưng cho Mộc sẽ rất thuận lợi. Có thể lựa chọn chọn vòng đá có màu xanh lá cây,  hoặc đeo vòng tay phong thủy gỗ.

Màu sắc tương sinh: Theo quan niệm phong thủy Mộc sinh hỏa. Vậy nên những người mệnh hỏa Đeo vòng tay có màu xanh lá cây,  đeo vòng tay làm từ chất liệu gỗ sẽ rất hợp mệnh.

Mầu sắc tương hợp: Các mầu sắc: đỏ, cam, hồng được cho là sẽ hợp với người mệnh hỏa do tính chất tương đồng. Vậy nên người mệnh hỏa đeo vòng tay có mầu sắc trên sẽ gia tăng năng lượng tích cực.

Mầu sắc khắc chế: Do Hỏa khắc Kim, Nên người mệnh Hỏa cũng có thể đeo vòng có mầu sáng, mầu ghi tượng trưng cho hành Kim Tuy nhiên nên hạn chế để tránh suy giảm năng lượng.

Mầu sắc kiêng kị: Do thủy khắc hỏa, Nên người mệnh hỏa Không nên dùng bằng có màu xanh nước biển.

 5.Vòng tay phong thủy mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ với tính chính trực,  điềm đạm trong suy nghĩ và hành động.

Màu sắc tương sinh: Theo quan niệm phong thủy Hỏa sinh Thổ Dạy nên người mệnh Thổ Sử dụng vòng tay Có màu đỏ Màu hồng Tượng trưng cho hành Thổ sẽ gia tăng năng lượng tích cực.

Màu sắc tương hợp: Màu vàng, Màu nâu là những màu phù hợp với người mệnh Thổ.

Màu sắc chế: Người mệnh Thổ Có thể khắc chế chế được các màu Thuộc hành thủy màu xanh nước biển, Màu xanh da trời. Người mệnh Thổ Có thể đeo vòng Có màu sắc như trên Tuy nhiên nên hạn chế.

Màu sắc kiêng kị: Do mộc khắc Thủy Nên người mệnh Thủy không nên đeo vòng có màu xanh lá.

II.Các chọn vòng tay phong thủy theo giới tính:

1.Vòng tay phong thủy nam

Căn cứ theo nhu cầu, sơ thích:

Trước tiên phải tìm hiểu sở thích bản thân bạn muốn lựa chọn vòng phong thủy chất liệu nào? Gỗ hay đá quý. Mầu sắc bạn thích? Gỗ thơm hay không?

Và về kích thước bạn muốn chọn một chiếc vòng cỡ hạt bao nhiêu để vừa tầm cổ tay của bản thân.

Căn cứ theo số hạt:

Bạn cần lựa chọn số Sinh (để thuận lợi phát đạt trong làm ăn) hay số Lão (để có được sức khỏe)

Căn cứ theo mầu sắc: Bạn có thể tham khảo phần bên trên “ Lụa chọn vòng phong thủy theo mệnh” để tìm hiểu chính xác mầu sắc có thể sử dụng.

2.Vòng tay phong thủy nữ

Căn cứ theo nhu cầu, sở thích:

Theo sở thích bản thân thì các bạn nữ dễ chọn vòng hơn. Vì có biên độ chọn mầu rộng hơn, đa dạng về chất liệu nên dễ dàng lựa chọn.

Căn cứ theo số hạt:

Cũng như với nam giới bạn cần lựa chọn số Sinh (để thuận lợi phát đạt trong làm ăn, học tập và gia đình, tình duyên..)  hoặc Lão (để có được sức khỏe).

Căn cứ theo mầu sắc: Bạn có thể tham khảo phần bên trên “ Lụa chọn vòng phong thủy theo mệnh” , để tìm hiểu chính xác mầu sắc có thể sử dụng.

3.Vòng tay phong thủy đá

Ưu điểm:

Đa dạng chất liệu, mầu sắc.

Có các mầu: xanh, đỏ, nâu đất, tím, hồng, trắng rất dễ lựa chọn cho người có nhu cầu.

Dù là mệnh nào cũng rất dễ lựa chọn do mầu sắc đa dạng và phong phú.

Đa dạng về chất liệu và giá thành:

Với chất liệu đá, vòng tay phong thủy có rất nhiều lựa chọn từ rẻ tới cao cấp: vòng tay đá thạnh anh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá ruby….

Nhược điểm:

Đá có tính lạnh nên người đeo cần cân nhắc khi sử dụng. Với những người huyết áp thấp hay sợ nhiễm lạnh cần lưu ý khi sử dụng.

Giá thành của các loại vòng đá phong thủy đá quý thường khá cao. Mặt hàng đá cần có người có am hiểu sâu về đá quý để lựa chọn chính xác. Nhằm tránh hàng giả, hàng nhái.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*