Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

Vòng phong thủy là một món đồ trang sức vừa mang vẻ đẹp độc, lạ, tinh khiết lại vừa có sức hút bởi nhiều tác dụng mà nó mang đến cho sức khỏe và những ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người đeo. Người đeo vòng đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, cải thiện các mối quan hệ, đem đến những điều may mắn, tiền tài, thịnh vượng… Nhưng để chọn một sản phẩm vòng phong thủy phù hợp với bản thân mình, người đeo cần có những kiến thức cơ bản về tuổi, mệnh, ngũ hành tương sinh, tương khắc. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu chung về tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988 theo dương lịch. Những người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa, Ngũ hành: Lư Trung Hỏa tức có nghĩa là Lửa trong lò.

Vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mão

Cũng giống như bản mệnh của mình, người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc tuýp người có các tính vô cùng mạnh mẽ và góc cạnh. Trong công việc, họ có ý chí phấn đấu, cố gắng không ngừng để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, tuổi 1987 cũng là những người có tính tình tốt bụng, hào phóng. Nhưng  họ cũng là người dễ nổi nóng nên không tránh khỏi việc gây ra thị phi hay làm mất lòng người đối diện. Tính cách nỏng nảy đôi lúc khiến họ thiếu kiên nhẫn để hoàn thành một công việc nào đó một cách trọn vẹn.

Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

Để chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 ta cần dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc. Từ đó, lựa chọn ra những chất liệu, màu sắc vòng phong thủy phù hợp, tránh những màu sắc xung khắc với bản mệnh.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Lư Trung Hỏa phù hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa để được tương hợp và hợp với hành Mộc để được tương sinh như: màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên, những màu sắc thuộc hành Thủy cần né tránh tuyệt đối vì Thủy khắc Hỏa như màu: đen, xanh nước biển, xanh đen.

Một số chất liệu vòng phong thủy phù hợp với người tuổi Đinh Mão 1987

+ Vòng tay đá thạch anh tím: mang đến hạnh phúc và những điều may mắn cho người đeo.

vòng tay phong thủy màu tím

+ Vòng tay phong thủy tóc nâu: đây là biểu tượng cho tuổi thọ, sự thịnh vượng, trường tồn; giúp người đeo tập trung tinh thần tốt hơn và rất tốt cho những phụ nữ đang có bầu.

vòng tay phong thủy tóc nâu

+ Vòng tay ngọc hồng lựu: mang đến may mắn trong công việc; tạo ra thành tựu trong sự nghiệp; cải thiện các mối quan hệ xã hội; phù hợp với những bạn đang độc thân muốn tìm kiếm nửa kia của mình.

vòng tay phong thủy hồng lựu

Lựa chọn những chiếc vòng phù hợp với bản mệnh của mình

+ Vòng tay ngọc phỉ thúy: mang đến những điều tốt lành, vận khí để thay đổi cuộc sống; mang đến sức khỏe và tiền tài cho người sử dụng.

Một vài gợi ý trên sẽ là bí quyết để bạn chọn cho tuổi Đinh Mão 1987 những chiếc vòng phong thủy tuyệt đẹp và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*