Cách chọn đá phong thủy cho người thủy mệnh thủy dựa trên tử vi số học

Người mệnh Thủy thường nhẹ nhàng như mặt hồ, nói năng tinh tế, khéo léo trong cách cư xử hằng ngày nên được  rất được lòng mọi người.Vì vậy khi lựa chọn các vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh thủy chúng ta cần phải lưu ý những điều gì để mang lại may mắn tránh những rủi do không đáng có.Bài dưới đây của chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của các bạn

1.Đá phong thủy mệnh thủy  hợp với những người có năm sinh sau:

Đó là những người sinh những năm sau: Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975.

2.Đặc điểm tính cách của những người mệnh thủy

Những người thuộc mệnh Thủy thường sở hữu diện mạo rất dễ nhìn. Họ toát lên sức cuốn hút bí ẩn khiến đối phương cảm thấy khó quên, ấn tượng và thiện cảm. Dường như trời sinh ra đã ban tặng cho bạn sự hấp dẫn khó có thể diễn tả đủ đầy bằng lời.

Chính vì thế, bạn có khá nhiều người yêu thích, theo đuổi, nhất là những người khác giới. Điều này có thể khiến cuộc sống của chúng ta dễ bị xáo trộn. Nếu quý vị không biết điểm dừng và xác định đâu là người quan trọng nhất, chúng ta có thể rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Từ đó, không những công việc mà cả sự nghiệp, danh dự của bạn cũng dễ tiêu tan thành mây khói. Do đó, bạn nên tìm hiểu để biết mệnh Thủy hợp màu gì. Bởi bằng cách này chúng ta sớm tìm ra các gam sắc tương hỗ tốt cho bản mệnh của mình giúp cho bạn lựa chọn đươc những món trang sức phong thủy như nhẫn, vòng cổ, vòng đeo tay, mặt dây chuyền phù hợp để cải thiện năng lượng cơ thể cũng như mang đến vận may cho mình.

Nó sẽ giúp quý vị khắc chế yếu điểm cả nể và mang tới cho chúng ta những quyết định sáng suốt, lựa chọn thông minh trong trường hợp. Tin rằng những gợi mở mà các chuyên gia phong thủy của chúng tôi nói tới sau đây sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích đâu.

 3.Người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào theo ngũ hành :

Màu sắc tương sinh.

Trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy,vì vậy khi bạn đeo các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi sẽ vô cùng thuận lợi.

Màu sắc tương hợp.

Bạn thuộc hành Thủy thì không có lý do gì để từ chối đeo các màu sắc tiêu biểu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển. Về cơ bản, màu tương sinh hay tương hợp mang lại tác dụng gần như nhau, do đó bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích mà không cần lăn tăn màu này không tốt bằng màu kia.

Màu sắc chế khắc.

Trong trường hợp bạn rất thích các sắc màu nóng của hành Hỏa như đỏ, hồng, tím thì không việc gì phải ngại ngùng cả, chúng vẫn hợp với bạn đấy,vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa

Màu sắc bị khắc.

Khắc là khắc chế, màu này kìm hãm không cho màu kia phát triển, lâu ngày bị suy yếu.Mệnh Thủy bị khắc bởi mệnh Thổ vì đất đá có khả năng ngăn chặn nước lũ, do đó người mệnh Thủy nên tránh đeo các màu vàng, vàng nâu của hành Thổ.

4.Các vật phẩm đá phong thủy phù hợp với người mang mệnh thủy :

+ Vòng tay đá Aquamarine.

Aquamarine là một loại đá quý rất quý có màu xanh nước biển thuộc họ beryl.Đá Aquamarine hợp mệnh thủy được gọi là hòn đá bảo vệ, nó đã được sử dụng bởi các thủy thủ thường xuyên ở ngoài khơi mang nó bên mình để nhận được sự bảo vệ của vị thần biển cả, đồng thời nó được xem là dấu hiệu của hạnh phúc và tuổi trẻ.

+Vòng đá cẩm thạch.

Cẩm thạch là lựa chọn hàng đầu cho mọi người hiện nay và nó dần trở thành một biểu tượng cho địa vị, thể hiện sự đẳng cấp của người đeo.Cẩm thạch không chỉ là một món trang sức quý giá mà khi đeo nó bạn còn nhận được rất nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể con người.

+ Vòng thạch anh tóc đen.

Thạch anh tóc đen là một tinh thể có thể ngăn chặn ma thuật đen, tránh tà ma và được sử dụng như một lá bùa may mắn hoặc bùa hộ mệnh. Nó có tác dụng chữa bệnh rối loạn đau đầu, loại bỏ các cơn đau đầu kéo dài và giảm sự mệt mỏi cho mọi người.

+ Mặt đá Hồ Ly thạch anh trắng.

Thạch Anh Trắng có tác dụng làm dịu, tan biết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*