Bí quyết lựa chọn đá phong thủy mệnh kim của bậc thầy phong thủy

Với  những người mang mệnh Kim nếu muốn con đường công việc  – tài chính,tình duyên – mối quan hệ ngày càng tốt hơn thì không thể thiếu đá phong thủy.Nếu chọn  đúng loại đá phong thủy hợp với bản mệnh thì nó có thể giúp bạn hộ thân,tăng cường sức khỏe và chữa bệnh cực kỳ tốt.Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn một số bí quyết chọn đá và loại đá phong thủy cho người mệnh kim

1.Tính cách  đặc trưng của người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bạn thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công.Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần.Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây ?

Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim.Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

2.Tại sao người mệnh kim nên lựa chọn đá phong thủy

Ngày nay dù làm bất kỳ việc gì người ta cũng tuân theo quy tắc phong thủy như xây nhà, chọn ngày cưới,nếu chọn được thời gian, địa điểm đúng thì việc làm ăn, cuộc sống của gia chủ luôn suông sẻ và gặp nhiều may mắn, việc chọn mua đá phong thủy cũng thế nếu chọn lựa hợp lý thì người mạng Kim sẽ nhận được những ích lợi dưới đây:

Đây được xem là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, giúp mọi người luôn yêu thương và quý trọng nhau.Làm sạch tư duy, tăng cường trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn các mầm móng gây bệnh phát triển,được xem là pháp khí chiêu tài tích lộc cho các doanh nhân.Tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ để vượt quá những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.

3.Đá phong thủy mệnh Kim nên chọn màu sắc như thế nào

Khi chọn đá phong thủy theo mệnh Kim, tốt nhất là chọn những màu tương sinh.Thổ sinh ra Kim, do đó các màu thuộc mệnh Thổ như: vàng sậm, ghi xám, nâu đất, màu gỗ hóa thạch, màu mắt hổ. Bên cạnh đó, người mệnh Kim còn có thể chọn đá màu trắng, màu bạc, màu vàng tươi hoặc xanh lá cây .

4.Loại Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Đá Phong Thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Vì vậy người mệnh Kim nên đeo những loại đá có màu sắc Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Đá Hổ Phách, Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Kim gia tăng trên con đường công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*